TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sheffield Utd và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Southend bất bại tới 5/6 trận sân nhà vừa qua của họ (thắng 3, hòa 2) thì Sheffield Utd lại không thắng ở cả 4 lần phải hành quân xa nhà gần đây (thua tới 3, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Southend có lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà chỉ là 0:0, có vẻ dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Southend.
 
Thêm vào đó, về mặt châu Á trong khi Southend không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á  khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua thì Sheffield Utd lại bất bại theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 1, hòa 2). Do đó, trận này có thể tin tưởng vào đội khách Sheffield Utd.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả trận vừa qua của Southend lẫn 4 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:0 của họ (2 trận sân nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận gần đây của Sheffield Utd (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2