TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Slovan Liberec và Over
 
Lý do: Do đã để thua 2-1 ở trận lượt đi nên trận này Sparta Praha buộc phải giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn thì mới có thể góp mặt ở trận bán kết. Sparta Praha hiện đang là 1 trong 2 đội bóng mạnh nhất CH Czech trong thời điểm hiện tại, họ cũng đang sở hữu chuỗi thành tích rất đáng nể tại tổ ấm của mình với chuỗi 12 trận liên tiếp toàn thắng gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội. Đáng chú ý là trong đó có tới 10/12 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Trong khi đó, Slovan Liberec lại không có được phong độ tốt khi phải hành quân xa nhà, 5/7 trận sân khách chiến bại gần đây của họ trước những đối thủ có trình độ trung bình yếu tại giải VĐQG CH Czech đã chứng tỏ cho điều này. Thêm nữa, 3 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Sparta Praha thì Slovan Liberec cũng đều phải đón nhận thất bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sparta Praha trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà Sparta Praha.
 
Mặt khác, về mặt châu Á thì Slovan Liberec cũng tỏ ra may mắn hơn rất nhiều so với Sparta Praha. Minh chứng là Slovan Liberec đều bất bại theo châu Á ở cả 4 trận xa nhà vừa qua của họ có tỷ lệ Slovan Liberec được chấp dao động từ 0:1 tới 0:1 1/4 (thắng 3, hòa 1) lẫn cả 4 lần viếng thăm sân của chính Sparta Praha đã qua trước kia cũng có tỷ lệ được chấp dao động từ 0:1 tới 0:1 1/4 (thắng 3, hòa 1). Vậy nên có thêm lý do nữa để không nên tin cậy vào chủ nhà Sparta Praha ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 lần Sparta Praha tiếp đón Slovan Liberec trên sân nhà gần đây nhất có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 10/12 trận sân nhà gần đây của Sparta Praha trong khuôn khổ các giải quốc nội (2 trận có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4) lẫn 2 chuyến làm khách gần nhất của Slovan Liberec (có tỷ lệ họ được chấp dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2