TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

>> Phong độ đối đầu Spezia vs Brescia

Pick: Spezia và Over

Lý do: Sau 39 vòng đấu, Spezia (62 điểm) lẫn Brescia (54 điểm) đều đang nằm trong nhóm 9 đội tranh đua cho 6 suất vào đá loạt trận Play Off thăng hạng. Tuy nhiên, đội xếp thấp nhất trong nhóm dự Play Off này là Novara cũng đang có 62 điểm, hơn Brescia tới 8 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa (tính cả trận này) sẽ khép lại cho nên trận này Brescia phải giành chiến thắng bằng mọi giá thì họ mới có cơ hội tiếp tục bám đuổi nhóm được dự trận Play Off còn hòa hoặc thua thì Brescia sẽ chính thức bị loại. Do đó, trận này ngoài bất lợi cả về sân bãi thì Brescia cũng gặp bất lợi về mặt tâm lý.

Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Brescia cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Spezia. Minh chứng là trong khi Spezia giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Spezia làm cửa trên) thì Brescia lại đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Brescia làm cửa dưới).

Hơn nữa, đáng lưu ý là 2 lần gần đây nhất Brescia hành quân tới sân của Spezia thì họ cũng đều để thua theo châu Á, cả 2 trận Brescia đều được chấp (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này).  Vậy nên trận này không có lý do gì để đặt niềm tin vào đội khách Brescia cả.

DỰ ĐOÁN: 3-1