TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Spezia và Under
 
Lý do: Spezia đang có những dấu hiệu khởi sắc gần đây sau với mạch 6 trận bất bại vừa qua (thắng 3, hòa 3), trong đó họ đã làm nên bất ngờ khi cầm hòa được CLB lớn của Ý là AS Roma ngay trên sân khách. Đáng chú ý là 3 trận thắng của Spezia trong chuỗi 6 trận bất bại kể trên đều là trên sân nhà. Hơn nữa, Spezia cũng luôn luôn gặp may khi được đánh giá là cửa trên tại sân nhà với tỷ lệ 0:3/4, minh chứng là cả 4 trận sân nhà gần đây của Spezia với cùng tỷ lệ trên họ đều đã đem lại niềm vui cho NHM châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Como lại là đội bóng có thành tích kém nhất giải từ đầu mùa, vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng minh cho điều đó. Họ cũng để thua cả về chuyên môn lẫn theo châu Á cả 3 trận vừa qua lẫn 2/3 trận sân khách trước đấy có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Como làm chiếu dưới). Do đó, trận này Como thật sự không đáng tin cậy.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 10/12 trận sân nhà vừa qua của Spezia lẫn 6/7 trận gần đây của Como đều chỉ có dưới 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 lần Spezia tiếp đón Como trên sân nhà đã qua trong quá khứ cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Spezia: Chichizola - Terzi, Migliore, Valentini - Postigo, Acampora, Juande, Situm, Ciurria - Catellani, Calaio.
Como: Scuffet - Marconi, Ambrosini, Cassetti, Casasola - Ghezzal, Bessa, Fietta, Benedicic - Ebagua, Ganz.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0