TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Spezia và Under
 
Lý do: Salernitana vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng vừa qua, cụ thể là ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất Salernitana đều phải ra về trắng tay. Đáng chú ý là cả 6 trận sân khách gần đây nhất thì Salernitana mới chỉ có duy nhất 1 bàn thắng. Hơn nữa, Salernitana lại luôn là con mồi yêu thích của Spezia, minh chứng là là cả 3 lần hành quân tới sân Spezia trong quá khứ thì họ đều chiến bại (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này).
 
Thêm vào đó, trong khi Spezia tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Spezia làm cửa trên) khi họ đã thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây với cùng tỷ lệ này thì Salernitana lại khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở 3/4 chuyến làm khách vừa qua của mình với cùng tỷ lệ 0:3/4 (Salernitana làm chiếu dưới). Do đó, trận này đội khách Salernitana không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 trận sân nhà gần đây của Spezia (cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Salernitana (cùng tỷ lệ 0:3/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Spezia: Chichizola - Terzi, De Col, Migliore, Postigo - Canadjija, Juande, Pulzetti - Situm - Calaio, Ciurria.
Salernitana: Terracciano - Empereur, Bernardini, Ceccarelli, Franco - Zito, Moro, Ronaldo, Oikonomidis - Gabionetta, Coda.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0