TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sporting Braga và Over
 
Lý do: Sporting Braga đang có phong độ thăng hoa trong thời gian gần đây với chuỗi 4 trận sân nhà toàn thắng vừa qua, đáng chú ý trong đó có 3 trận gần nhất họ đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, cả 3 lần tiếp đón Rio Ave trên sân nhà gần đây nhất thì Sporting Braga đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Mặt khác, Sporting Braga cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Sporting Braga làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận gần đây của mình (3 trận sân nhà) lẫn cả lần tiếp đón chính Rio Ave trên sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này chủ nhà Sporting Braga mới là đội đáng để tin cậy.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 4 trận đã qua gần đây nhất của Sporting Braga với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (3 trận sân nhà) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần Sporting Braga tiếp đón Rio Ave gần đây nhất trên sân nhà cũng có kết quả tương tự (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 1/4). Vậy nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sporting Braga: Marafona - Pinto, Baiano, Ringstad, Boly - Alan, Josue - Carlos, Vukcevic, Eduardo - Stojiljkovic.
Rio Ave: Cassio - Lionn, Marcelo, Pedrinho, Miranda - Wakaso, Tarantini, Ukra, Krovinovic - Kayembe, Yazalde.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1