TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Tondela và Under
 
Lý do: Các cầu thủ Braga bước vào trận đấu này với tâm trạng nặng nề khi bị Shakhtar Donetsk loại tại tứ kết Europa League theo kịch bản khá ê chề (thua chung cuộc 1-6 sau 2 lượt trận). Đây cũng là thời điểm mà Braga có thành tích yếu kém nhất từ đầu mùa ở mọi đấu trường.  Tại giải trong nước, Braga chỉ thắng 1 trong 4 vòng gần nhất và gần như không còn cơ hội đua tranh vị trí trong tốp 3 khi đã bị Porto bỏ xa tới 10 điểm.
 
Trong khi đó, Tondela đang vươn lên mạnh mẽ vào cuối mùa giải với hy vọng mong manh được tiếp tục góp mặt tại sân chơi cao nhất Bồ Đào Nha. Liên tiếp 3 trận bất bại gần đây, trong đó có chiến thắng rất quả cảm trước Porto đã cho thấy tất cả. Tondela có thể làm được nhiều điều kỳ diệu hơn khả năng vốn có rất khiêm tốn của mình.
 
Đó là sức mạnh của kẻ cùng đường, điều mà Braga không có lúc này chính là tinh thần chiến đấu khi họ không có mục tiêu rõ ràng và vừa trải qua liên tiếp những trận đấu kém vui. Thế nên, các chuyên gia đều đánh giá đội chủ nhà khó giành chiến thắng chứ chưa nói đến việc tạo ra tỷ số cách biệt nhằm đáp ứng kỳ vọng trên sàn châu Á đang niêm yết tỷ lệ chấp 1 1/4 hiện tại.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sproting Braga: Marafona; Baiano, Arghus, Ringstad, Boly; Níguez, Mauro; Augusto, Stojiljkovic, Eduardo; Santos.
Tondela: Ramos; Kaka, Nuno Santos, Pica, Oto'o; Alberto, Souza; Tavares, Wagner, Junior; Balde.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1