TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Atletico Nacional và Over
 
Lý do: Mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng Sporting Cristal đang phải chịu áp lực tâm lý rất lớn ở trận này bởi họ là 1 trong 2 đội cạnh tranh cho 1 tấm vé đi tiếp vào vòng sau tại bảng đấu nhưng Sporting Cristal lại đang kém đối thủ tranh chấp trực tiếp 2 điểm (Sporting Cristal có điểm so với Huracan 6 điểm) mà gần như chắc chắn Huracan sẽ thắng ở lượt này khi Huracan chỉ phải tiếp đón đội bóng yếu nhất bảng và đã bị loại trên lý thuyết là Penarol (1 điểm) trên sân nhà. Vậy nên trận này Sporting Cristal buộc phải thắng.
 
Thêm nữa, ngoài áp lực tâm lý thì Sporting Cristal cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận vừa qua (1 trận tại cúp châu lục) và Sporting Cristal  cũng không thắng theo châu Á ở 2 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 1, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, ngoài việc tâm lý thoải mái do đã giành quyền đi tiếp với ngôi đầu bảng khi đã toàn thắng cả 4 lượt trận đầu tiên tại bảng đấu thì Atletico Nacional cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này (thắng 1, thua 1). Do đó, trận này đội khách Atletico Nacional đáng để tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận vừa qua của Atletico Nacional tại giải quốc nội (2 trận sân khách) lẫn 2/3 trận gần đây nhất của họ tại bảng đấu này đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, có tới 6/8 trận đã qua gần đây của Sporting Cristal (3 trận tại bảng đấu này) cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2