TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sporting Lisbon và Under
 
Lý do: Sporting Lisbon không có được tinh thần cũng như thể lực tốt nhất cho trận này bởi thất bại giữa tuần qua tại Cúp C2 Châu Âu. Họ cũng đang có thành tích thi đấu trên sân nhà không thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 3/5 trận sân nhà vừa qua, đáng chú ý là cả 2 chiến thắng của họ đều chỉ với cách biệt 1 bàn. Trái lại, Boavista lại đang chơi ổn định với cả 5 trận bất bại gần đây (thắng 3, hòa 2), trong đó có 2 chuyến làm khách thì Boavista đều giành chiến thắng.
 
Thêm vào đó, trong cả 5 lần hành quân tới sân gần đây nhất thì Boavista cũng đều chỉ chịu thua với tỷ số sát nút. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sporting Lisbon phải chấp tới 0:1 3/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Boavista. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội chủ nhà Sporting Lisbon mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 2 trận sân nhà vừa qua của Sporting Lisbon lẫn 9/11 chuyến làm khách gần đây của Boavista (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 3/4, Boavista được chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sporting Lisbon: Patricio - Pereira, Zeegelaar, Semedo, Coates - Silva, Cesar, Mario, Carvalho - Ruiz, Slimani.
Boavista: Mika - Afonso, Vinicius, Sampaio, Mesquita - Mandiang, Luisinho - Martinez, Gabriel, Ribeiro - Iriberri.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0