TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3
 
 
Pick: Sporting Lisbon và Over
 
Lý do: Mặc dù đang thi đấu rất ổn định với 4 chiến thắng sau 6 lần xuất quân gần đây nhưng trong đó mới chỉ có duy nhất 1 trận Sporting Lisbon giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn. Bên kia chiến tuyến, Rio Ave cũng không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt, họ cũng bất bại tới 6/9 trận gần đây tại mọi đấu trường mà mình tham dự (thắng 3, hòa 3). Đáng chú ý là Rio Ave cũng chỉ để thua duy nhất 1/3 trận với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Thêm vào đó, trong 13 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Rio Ave (thắng 3, hòa 3 và thua 7) nhưng trong 7 lần thất bại trước Sporting Lisbon thì cũng chỉ duy nhất có 1 lần Rio Ave để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sporting Lisbon phải chấp tới tỷ lệ 0:1 3/4, rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Rio Ave. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Sporting Lisbon mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội lẫn cả 2 trận Sporting Lisbon tiếp đón Rio Ave trên sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1 3/4 (như trận này)  thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/7 trận sân nhà vừa qua của Sporting Lisbon cũng có ít nhất 4 bàn thắng xảy ra ở mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sporting Lisbon: Rui Patricio - Pereira, Zeegelaar, Naldo, Semedo - Silva, Mane, Mario, Carvalho - Ruiz, Slimani.
Rio Ave: Cassio - Lionn, Marcelo, Pedrinho, Miranda - Wakaso, Tarantini, Ukra, Krovinovic - Kayembe - Yazalde.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1