TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp St. Johnstone vs Inverness C.T.
>> Video trận đấu St. Johnstone vs Inverness C.T.
>> Phong độ đối đầu St. Johnstone vs Inverness C.T.

Pick: Inverness C.T. và Under

Lý do: Không nhiều người tin rằng St. Johnstone sẽ giành chiến thắng ở trận này dù chọ họ có lợi thế sân nhà bởi lẽ 3 trận liên tiếp gần đây đội bóng này đều phải hứng chịu thất bại. Theo thống kê thì 10 trận gần nhất, St. Johnstone chỉ giúp cho những người đầu tư vào họ thu lời đúng 1 lần, rõ ràng chỉ có những ai mù quáng mới tiếp tục đặt niềm tin vào đội chủ nhà ở trận đấu này.

Đội khách dù không quá vượt trội nhưng ít nhất họ cũng đã 3 lần làm cho người chơi nở nụ cười khi chọn mình. Chỉ có trở ngại mà các nhà đầu tư phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đặt vào cửa dưới trận này bởi trong cả 5 lần gần nhất đi khách, Inverness C.T. đều thua kèo. Tuy vậy hai lần chạm trán gần nhất giữa hai đội thì chọn Inverness C.T người chơi đều không mất tiền (thắng 1, hòa 1). Do đó lời khuyên cho người chơi ở trận này là nằm dưới.

Những trận đấu gần đây của St. Johnstone thường xuyên ra Tài nhưng đó là ở tỉ lệ O/U từ 2 cho đến 2 1/4 còn các trận mà Chị Cái đặt tỉ lệ TX trong khoảng cao hơn, từ 2 1/2 đến 3 thì chọn Xỉu mới giúp người chơi chiến thắng. Cộng thêm việc 4 cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội đều không có trận nào vượt quá 2 bàn thì càng có cơ sở để người chơi chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 1-1