TLCA: 0: 1/4 - TX: 3 1/4

>> Xem trực tiếp St. Mirren vs Raith Rovers
>> Video trận đấu St. Mirren vs Raith Rovers
>> Phong độ đối đầu St. Mirren vs Raith Rovers

Pick: Raith Rovers và Under

Lý do: Đây hứa hẹn là một trận đấu căng thẳng và hấp dẫn bởi nếu như St. Mirren đang cho thấy sự vững chắc của mình mỗi khi thi đấu trên sân nhà với mạch 5 trận liền bất bại (4 thắng, 1 hòa) đồng thời giúp cho giới đầu tư lựa chọn mình trúng đậm tính theo kèo châu Á thì đội khách Raith Rovers cũng chẳng phải dạng vừa với 4 trận gần nhất không thua (3 thắng, 1 hòa), tỉ lệ thắng kèo của họ đang đứng số 1 trong tất cả các đội bóng của giải (58,6%).

Nếu nhìn vào những con số thống kê trên thì thật khó để đưa ra lựa chọn đầu tư vào đâu trong kèo đấu này bởi vậy chúng ta lại cần xét tới kết quả đối đầu giữa hai đội. Với 7 lần chạm trán tất cả, St. Mirren và Raith Rovers cùng chia nhau mỗi bên 3 chiến thắng, còn lại là 1 trận hòa song việc cả 3 lần gặp gỡ gần nhất Raith Rovers đều không để cho đối thủ đánh bại (2 thắng, 1 hòa) và họ lại được chấp ở kèo này nữa nên nằm dưới sẽ là quyết định ổn hơn.

Cả 3 trận gần nhất của St. Mirren đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên tuy nhiên với tỉ lệ TX Nhà cái đưa ra ở mức cao 3 1/4 thì đầu tư vào cửa Tài không hẳn là quyết định khôn ngoan. Bên cạnh đó, trong cả 7 lần đọ sức giữa hai đội thì mới duy nhất 1 trận có nhiều hơn 3 bàn thắng do đó sẽ vô cùng mạo hiểm nếu cứ cố đâm Tài trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2