TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp St. Pauli vs Eintracht Braunschweig
>> Video trận đấu St. Pauli vs Eintracht Braunschweig
>> Phong độ đối đầu St. Pauli vs Eintracht Braunschweig

Pick: St. Pauli và Under

Lý do: Hai đội hiện đứng lần lượt ở vị trí thứ 5 và thứ 6 trên BXH, một cặp đấu được đánh giá là cân tài cân sức. Cả St. Pauli lẫn Eintracht Braunschweig đều duy trì một phong độ tương đối ổn định khi chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 4 trận gần đây. Thành tích của St. Pauli có phần ấn tượng hơn giành được 3 chiến thắng thì Eintracht Braunschweig kiếm được 1 thắng lợi và 2 trận hòa.

Lượt đi mùa giải, hai đội chia điểm trong trận hòa không bàn thắng. Kết quả này nhiều khả năng sẽ thay đổi bởi quyết tâm của đội chủ nhà là cực rõ ràng khi họ vẫn đang nuôi hi vọng chen chân vào tốp 3 hòng kiếm tìm cơ hội thăng hạng mùa tới. Hai lần gần nhất chơi trên sân nhà gặp Eintracht Braunschweig, St. Pauli đều giành thắng lợi, có cơ sở để đầu tư vào cửa trên ở kèo đấu này.

Nếu không tính trận đại thắng 5-1 của St. Pauli mùa giải 2012/2013 thì tổng số bàn thắng 6/7 lần đọ sức gần nhất giữa hai đội đều không vượt quá 2 bàn/trận. Sự chênh lệch là không nhiều do vậy đây sẽ là một cuộc chiến hứa hẹn giằng co, đầy kịch tính. Các cơ hội ăn bàn là rất ít với thế trận kiểu này, chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 2-0