TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: FSV Frankfurt và Under
 
Lý do: St. Pauli hiện đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng, họ cũng toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA 2 trận tại giải đấu vừa qua sau trở lại từ kì nghỉ giáng sinh. Trong khi đó, FSV Frankfurt lại đang chơi rất tệ hại với 3/4 thất bại gần đây tại giải đấu (hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này St. Pauli trên sân nhà chỉ phải chấp với tỷ lệ 0:3/4, có vẻ như Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà St. Pauli.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây FSV Frankfurt  cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (FSV Frankfurt làm cửa dưới) khi họ đã đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 5 trận sân khách từ đầu mùa giải năm nay có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để nên đặt niềm tin vào đội khách FSV Frankfurt ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua của St. Pauli có cùng tỷ lệ 0:3/4 (St. Pauli làm cửa trên) lẫn cả 7 chuyến làm khách gần đây của FSV Frankfurt có cùng tỷ lệ 0:3/4 (FSV Frankfurt làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
St. Pauli: Himmelmann - Hornschuh, Sobiech, Ziereis, Buballa - Nehrig, Rzatkowski - Sobota, Alushi, Buchtmann - Thy.
FSV Frankfurt: Weis - Perdedaj, Gugganig, Ballas, Haji Safi - Zimling, Konrad - Engels, Kalmar, Felipe Pires - Schahin.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1