TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sundsvall và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Sundsvall, minh chứng là Sundsvall đã giành chiến thắng tới 5/6 trận sân nhà vừa qua (thua 1). Thêm nữa, Sundsvall cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Sundsvall làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình lẫn lần tiếp đón chính Gefle gần đây nhất tại tổ ấm đều có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Gefle lại luôn rất dễ bị bắt nạt khi phải hành quân xa nhà, cả 8 thất bại khi phải làm khách gần đây của họ đã chứng tỏ cho điều này. Theo đó, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gefle được chấp như trận này) thì họ cũng đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng. Do đó, trận này đội khách Gefle là 1 lựa chọn không an toàn.
 
Ngoài ra theo thống kê thì có tới 4/5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/2 (2 trận Sundsvall làm chủ nhà và được đánh giá làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây của Sundsvall tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sundsvall phải chấp) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Gefle trong khuôn khổ các giải quốc nội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gefle được chấp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0