TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Gamba Osaka và Over
 
Lý do: Suwon Bluewings đang có phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là họ toàn thắng ở cả 2 trận giao hữu trên sân trung lập vừa qua lẫn cả 2 trận sân nhà trước đó tại giải VĐQG. Hơn nữa, Suwon Bluewings cũng bất bại tới 2/3 trận tiếp đón các đối thủ tại Cúp C1 Châu Âu trước đó tại tổ ấm của mình (thắng 1, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, Gamba Osaka lại không thắng tới 4/5 trận sân khách gần đây tại giải VĐQG (thua 2, hòa 2). Thêm nữa, họ cũng không thắng ở cả 3 trận gần đây nhất tại sân chơi cấp độ châu lục này (thua 1, hòa 2), trong đó có 2 trận xa nhà.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Suwon Bluewings có cả lợi thế về phong độ lẫn sân bãi chỉ là 0:0, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Suwon Bluewings. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Gamba Osaka mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận vừa qua của Gamba Osaka (3 trận xa nhà) lẫn 2/3 chuyến làm khách trước đó của họ tại Cúp C1 Châu Á đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Suwon Bluewings lẫn 2/3 trận sân nhà trước đó của họ tại Cúp C1 Châu Á cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2