TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Pohang Steelers và Under
 
Lý do: Suwon Bluewings vẫn đang duy trì được thành tích tốt trên sân nhà với chuỗi 4 trận liên tiếp bất bại vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng tới 3, hòa 1). Trong khi đó, Pohang Steelers lại đang chơi kém thuyết phục trên sân khách khi họ không thắng tới 4/5 trận xa nhà gần đây (thua 3, hòa 1).
 
Thêm vào đó, Suwon Bluewings cũng đả bại Pohang Steelers tới 3/4 lần gần đây nhất khi tiếp dón đối thủ tại tổ ấm của mình. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Suwon Bluewings chỉ phải chấp 0:1/4, có vẻ như dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Suwon Bluewings.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Pohang Steelers lại tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Pohang Steelers được chấp) khi họ đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 lần viếng thăm sân của Suwon Bluewings gần đây nhất lẫn 4 chuyến làm khách vừa qua của họ tại giải VĐQG đều có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này đội khách Pohang Steelers đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Suwon Bluewings tiếp đón Pohang Steelers trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Suwon Bluewings làm cửa trên) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 11/12 trận hành quân xa nhà vừa qua của Pohang Steelers (3 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1