TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Suwon Samsung Bluewings và Under
 
Lý do: Ngoài việc Melbourne Victory vẫn chưa phải nếm mùi thất bại ở cả 3 lượt trận đầu tiên tại Cúp C1 năm nay (5 điểm xếp thứ 2 tại bảng đấu) thì họ cũng đang có được tin thần chuẩn bị rất tốt cho trận này với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua tại giải quốc nội (1 trận xa nhà). Trái lại, Suwon Samsung Bluewings (2 điểm xếp cuối bảng) lại đang chứng tỏ điều ngược lại khi họ đã không thắng tới 2/3 trận vừa qua tại giải quốc nội (thua 1, hòa 1) lẫn cả 5 lần ra quân gần đây nhất tại Cúp C1 Châu Á (thua 2, hòa 3), trong đó có 3 trận họ có lợi thế sân nhà.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Suwon Samsung Bluewings phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách Melbourne Victory. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Melbourne Victory , cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Suwon Samsung Bluewings mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà gần đây nhất của Suwon Samsung Bluewings có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Suwon Samsung Bluewings làm cửa trên như trận này) lẫn 6/8 trận vừa qua của Melbourne Victory (2 trận tại Cúp C1 Châu Á) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần chạm trán ở lượt đi giữa hai đội cũng không có bàn thắng nào được ghi. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0