TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Central Coast Mariners và Over
 
Lý do: Central Coast Mariners  đang có phong độ thi đấu rất tồi tệ trong thời gian gần đây với mạch 5 trận thua liên tiếp vừa qua, trong đó có 2 trận sân khách. Xa hơn nữa thì Central Coast Mariners đã để thua tới 9/10 chuyến làm khách gần đây nhất. Thêm nữa, trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất với Sydney thì Central Coast Mariners cũng đều phải chấp nhận chiến bại cả 4 lần với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (2 trận Sydney làm chủ nhà). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sydney trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1) có phần muốn dẫn dụ NHM châu Á vào của đội chủ nhà Sydney.
 
Thêm vào đó, thời gian gần đây Central Coast Mariners cũng rất có duyên với tỷ lệ 0:1 1/4 (Central Coast Mariners làm cửa dưới), minh chứng là họ đều mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận nay nên tin tưởng vào đội khách Central Coast Mariners.
 
Mặt khác, cả 3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trong cả 2 trận làm khách gần đây nhất Central Coast Mariners được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 thì cũng đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là một trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sydney: Janjetovic - Grant, Faty, Ryall, Jurman - Hoole, O'Neill, Tavares, Ninkovic - Holosko, Simon.
Central Coast Mariners: Izzo - J. Rose, Ascroft, Roux, Poscoliero - Montgomery, L. Rose, McGing - O'Donovan, Austin, Fitzgerald.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1