TLCA: 1/2: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Sydney vs Guangzhou Evergrande
>> Video trận đấu Sydney vs Guangzhou Evergrande
>> Phong độ đối đầu Sydney vs Guangzhou Evergrande

Pick: Guangzhou Evergrande và Over

Lý do: Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà Sydney không có được sự chuẩn bị về mặt tâm lý lẫn phong độ tốt nhất. Các CĐV chủ nhà cảm thấy lo lắng khi nhìn vào những màn thể hiện thất vọng gần đây của đội bóng. Đã 7 trận liên tiếp, Sydney chỉ biết tới hòa và thua ( 4 thua, 3 hòa). Sẽ là thử thách thực sự cho đội chủ nhà khi đối thủ sắp tới của họ lại là Guangzhou Evergrande, đội bóng đang nắm trong tay rất nhiều cầu thủ chất lượng.

Từng 2 lần lên ngôi tại AFC Champions League, kinh nghiệm là thứ Guangzhou Evergrande chiếm lợi thế hơn so với đối thủ. Vòng đầu tiên dù tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng đại diện đến từ Trung Quốc lại không sao chọc thủng được mành lưới của Pohang Steelers và chấp nhận chia điểm đầy đáng tiếc. Tiền đạo 29 tuổi đắt giá Jackson Martinez có lẽ cần thêm thời gian để hòa nhập và thích nghi với lối chơi toàn đội.

Cả Sydney lẫn Guangzhou Evergrande chắc chắn đều hướng tới 3 điểm sau khi không thể giành kết quả như ý ở vòng đầu tiên. Xét tương quan lực lượng, đội khách vẫn có phần nhỉnh hơn và nhiều khả năng trận cầu kịch tính này sẽ khép lại với một chiến thắng sát nút dành cho Guangzhou Evergrande.

DỰ ĐOÁN: 1-2