TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sydney và Over
 
Lý do: Sydney đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây với mạch 4 trận vừa qua chưa được nềm trải mùi vị của chiến thắng (hòa 3, thua 1), trong đó có tới 3 trận sân nhà.Trái lại, Newcastle Jets lại bất bại cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất (thắng 2, hòa 1) và cả 3 lần họ đều làm vui lòng NHM châu Á. Vậy nên rõ ràng với tỷ lệ Sydney trên sân nhà phải chấp  Newcastle Jets tới 0:1, Nhà Cái có ý đồ muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Newcastle Jets. Cho nên trận này phải lựa chọn Sydney mới là tỉnh táo.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4/5 trận sân nhà gần đây của Sydney lẫn 3 trận vừa qua của Newcastle Jets đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 7/9 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà tỷ lệ TX trận này lại lên tới 2 3/4 (thậm chí có cả 3 hòa mà cửa Under ăn tận 0.74), có vẻ Chị Cái muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Under. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Over mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sydney: Janjetovic - Ryall, Gersbach, Jurman - Tavares, Dimitrijevic, Ninkovic, Grant, - Holosko, Brosque, Smeltz.
Newcastle Jets: Birighitti - Kantarovski, Crowley, Watson, Carney - Alivodic, Hoffman, Lee Ki-Jee, Jackson - Poljak, Leonardo.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1