TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sydney và Under
 
Lý do: Sydney bởi Sydney (9 điểm) đã chắc chắn giành quyền vào vòng sau dẫu họ có thua cả 2 lượt trận còn lại do đã hơn đội xếp thứ 3 là Guangzhou Evergrande (5 điểm) tới 4 điểm mà lại thi đấu kém hơn 1 trận. Trong khi đó, Urawa Red Diamonds (7 điểm) nếu không thắng ở trận này thì họ phải chờ đến hết lượt đấu cuối mới biết mình có đi tiếp hay không. Vậy nên trận này ngoài bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả thì Urawa Red Diamonds cũng gặp cả bất lợi về mặt tâm lý.
 
Thêm vào đó, trong khi Sydney đều giành chiến thắng ở cả trận sân nhà vừa qua tại giải quốc nội lẫn 3 trận gần đây nhất tại giải đấu này (2 trận sân nhà) thì Urawa Red Diamonds lại không thắng ở cả trận xa nhà vừa qua tại giải nội địa (hòa 1) lẫn 2 chuyến làm khách đã qua trước đó tại bảng đấu này (thua 1, hòa 1). Do đó, trận này không có lý do gì để không tin tưởng vào đội chủ nhà Sydney.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 lượt trận đã qua tại bảng đấu của Sydney lẫn trận sân nhà gần đây nhất của họ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận cũng tại bảng đấu này đã qua của Urawa Red Diamonds lẫn 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0