TLCA: 1 1/2:0 - TX: 3


Pick: Targu Mures và Under

Lý do: Ở cặp đấu này rõ ràng Steaua Bucuresti hoàn toàn vượt trội về mọi mặt. Họ từng có rất nhiều lần vô địch giải VĐQG Romania, đồng thời cũng là đại diện quen thuộc của quốc gia này tại đấu trường Champions League danh giá. Thêm nữa, Steaua cũng đang có phong độ tốt khi thắng 7/10 trận vừa qua trên mọi đấu trường, qua đó giúp họ vững chắc ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Ngược lại, dù được chơi sân nhà nhưng Targu Mures lại không có nhiều lợi thế. 4 lần ra sân gần nhất đội chủ nhà toàn thua. Đó là còn chưa kể đến yếu tố tinh thần khi Steaua Bucuresti là đối thủ rất đáng gờm thường vui dập không thương tiếc Targu Mures trong quá khứ.

Với tương quan như vậy, Steaua Bucuresti hoàn toàn có thể đến sân Stadionul Trans-Sil với tỷ lệ chấp tối thiểu 2 hòa. Thế nhưng, mạng tổng lại không làm vậy mà chỉ niêm yết mức khá nhẹ nhàng 1 1/2:0 hơn nữa Steaua Bucuresti còn được ưu đãi về điểm ăn (-0.90). Động thái này cho thấy mạng tổng một lần nữa muốn lợi dụng tâm lý người châu Á để hướng sự đầu tư vào đội khách. Vì vậy, chuyên gia Bongdanet.vn khẳng định Targu Mures mới là lựa chọn sáng suốt.