Pick: Italia U17 và Under

Lý do: Sau 2 lượt trận tại bảng D, Tây Ban Nha U17 đang dẫn đầu và đây là vị trí đúng như dự đoán trước khi giải khởi tranh. Nhưng thực tế đoàn quân trẻ đến từ xứ đấu Bò không cho thấy được sức mạnh cũng như sự ổn định cần thiết. Sau chiến thắng trước Hà Lan U17 ở lượt trận đầu tiên, Tây Ban Nha U17 lại bất ngờ bị Serbia U17 cầm chân 1-1 dù có bàn thắng trước. Thế nên, giới mộ điệu có lý do để lo lắng cho đội bóng áo đỏ ở trận đấu này.

Nhất là trong bối cảnh Tây Ban Nha U17 không phải địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường châu Á. Trong 10 trận gần nhất có mở kèo gần đây, Ruiz cùng các đồng đội đã gây thất vọng cho giới đầu tư tới 8 trận. Hơn nữa, ở trận đấu này, Tây Ban Nha U17 chỉ cần 1 điểm để chắc chắn có mặt tại kết, rõ ràng rất khác với quyết tâm có bằng được chiến thắng để tự quyết tấm vé đi tiếp của Italia U17.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tỷ lệ Tây Ban Nha U17 chấp 1/4 khá mong manh. Quá khứ cho thấy đây không phải chỉ số mang lại nhiều hy vọng cho đội bóng đến từ bán đảo Iberia khi họ chỉ có trận hòa 0-0 ở trận gần nhất gặp nhau tại sân chơi châu lục. Cũng theo tỷ lệ Tây Ban Nha U17 chấp 1/4 xuất hiện ở trận đối đầu gần nhất, hai đội đã hòa nhau 1-1.

DỰ ĐOÁN: 1-1