TLCA: 0: 1 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Tây Ban Nha U19 vs Anh U19
>> Video trận đấu Tây Ban Nha U19 vs Anh U19
>> Phong độ đối đầu Tây Ban Nha U19 vs Anh U19

Pick: Tây Ban Nha U19 và Under   

Lý do: Sau 2 lượt trận vòng bảng, hiện tại U19 Anh đang cùng có 4 điểm bằng với U19 Tây Ban Nha nhưng xếp sau do thua kém hiệu số phụ. Trước khi bước vào trận đấu quan trọng gặp nhà ĐKVĐ giải đấu, U19 Anh đang giữ chuỗi 9 trận liền bất bại (5 thắng, 4 hòa) cùng với đó là mạch 4 trận không thua trên sân khách. Tuy nhiên lịch sử đối đầu đang chống lại họ bởi cả 3 lần đọ sức với U19 Tây Ban Nha trước đây Tam Sư bất lực trong việc tìm ra cách đánh bại đối thủ (2 thua, 1 hòa).

Không sở hữu chuỗi trận bất bại dài như đội khách song U19 Tây Ban Nha lại giành chiến thắng          đều đặn và quan trọng hơn cả là đạt tỉ lệ ăn kèo tốt hơn so với đối thủ thời gian gần đây. Trong 6 trận gần nhất, U19 Tây Ban Nha giúp giới đầu tưa lựa chọn mình ăn 4 kèo châu Á, con số này của U19 Anh chỉ là 1. Mặt khác, ở màn đọ sức mới nhất giữa hai đội mà U19 Tây Ban Nha cũng ở vị thế chủ nhà và phải chấp , phần thắng đã thuộc về họ nên càng có cơ sở để lựa chọn cửa trên ở kèo đấu này.

Cặp đấu “kẻ tám lạng, người nửa cân”, U19 Tây Ban Nha hưởng lợi thế sân nhà và tâm lý tốt hơn nhờ kết quả đối đầu trong quá khứ nhưng U19 Anh lúc này lại cho thấy một phong độ cực kỳ ổn định, lối chơi gắn kết thế nên đây sẽ là một màn so tài nghẹt thở, kịch tích. Thế trận cân bằng như này ít có chỗ cho các cơ hội ăn bàn và sự khác biệt chỉ tới từ 1 tình huống lóe sáng của các cá nhân mà thôi. Chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 1-0