TLCA: 0: 0 - TX: 2

>> Xem trực tiếp Temperley vs Tigre  
>> Video trận đấu Temperley vs Tigre  
>> Phong độ đối đầu Temperley vs Tigre
 

Pick: Temperley và Under

Lý do: Temperley đã tìm được chiến thắng đầu tiên sau 4 vòng đấu của Clausura mùa này (1 thắng, 1 hòa và 2 thất bại), với một đội bóng không sở hữu đội hình quá chất lượng thì thành tích này cũng không phải là quá tệ. Họ cần tiếp tục duy trì trạng thái chiến đấu cùng sự quyết tâm đã thể hiện ở thắng lợi mới đây về sân nhà để đánh bại đối thủ ngang cơ Tigre.

Không được may mắn như Temperley, Tigre chưa thể nếm trải hương vị chiến thắng sau 3 trận đã đấu (2 hòa, 1 thua). Rõ ràng đây không phải tín hiệu khả quan cho đội khách trước chuyến hành quân tới sân Alfredo Beranger. Lần chạm trán gần nhất giữa hai đội kết thúc với tỉ số hòa 1-1 nhưng trận đấu tới nhiều khả năng sẽ có người thắng kẻ bại. Dựa vào màn trình diễn của mỗi đội và Nhà cái đưa ra tỉ lệ chấp đồng banh thì lời khuyên cho người chơi chính là chọn Temperley.

Hàng công của cả hai đội đều đang gặp khó khăn trong khâu ghi bàn, trình độ của họ cũng tương đương nên thế trận sẽ diễn ra theo kiểu giằng co, tranh chấp chủ yếu tập trung ở giữa sân, cơ hội không nhiều và ai là người tận dụng tốt hơn sẽ trở thành người chiến thắng. Chọn Xỉu là quyết định phù hợp với kèo đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-0