TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Terek Grozny và Under

Lý do: Giải VĐQG Nga chỉ còn 3 vòng nữa là khép lại, Terek Grozny đã hết động lực để thi đấu ở trận này bởi với 41 điểm trong tay họ đã trụ hạng thành công (cách nhóm có nguy cơ xuống hạng tới 17 điểm) và cũng không thể bắt kịp nhóm dự cúp châu âu (bị nhóm có vé dự Europa League bỏ cách tới 9 điểm trên bảng tổng sắp). Do đó, đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính thủ tục đối với họ.

Về phía đối thủ, Amkar Perm chỉ mới có được 28 điểm, họ chỉ hơn nhóm có nguy cơ xuống hạng đúng 4 điểm cho nên trận này Amkar Perm vẫn rất cần phải chiến đấu để giành điểm.

Hơn nữa, trong khi Terek Grozny đều chiến bại ở cả 2 trận sân nhà vừa qua thì Amkar Perm lại bất bại ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Terek Grozny phải chấp tới 0:1/2, có gì đó không ổn, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Amkar Perm.

Mặt khác, đáng chú ý là trong cả 3 lần gần đây nhất Terek Grozny tiếp đón Amkar Perm tại tổ ấm của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Amkar Perm phải chấp như trận này) thì họ đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á. Cho nên trận này phải tin tưởng vào đội chủ nhà Terek Grozny mới là cao kiến.

Thông tin đội hình dự kiến:
Terek Grozny: Gorodov - Pliev, Semenov, Adilson, Utsiev - Piriz, Kuzyaev - Rybus, Ivanov, Aissati - Mitrishev.
Amkar Perm: Selikhov - Dzhikiya, Zanev, Belorukov, Butko - Gol, Shavaev - Gigolaev, Komolov, Balanovich - Prudnikov.

DỰ ĐOÁN: 1-0