TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hàn Quốc và Over
 
Lý do: Cả hai đấu thủ ở trận này đều đang có phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây, trong khi Thái Lan bất bại cả 9 trận gần nhất (thắng 6, hòa 3) thì Hàn Quốc cũng không thua ở cả 20 trận gần đây (thắng 15, hòa 5). Nhưng về mặt châu Á thì Thái Lan lại cho thấy họ kém may mắn hơn Hàn Quốc.
 
Minh chứng là Thái Lan đã để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Thái Lan làm cửa dưới như trận này). Trong khi đó, Hàn Quốc lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 5 trận xa nhà của mình vừa qua, đáng chú ý là trong đó có 3 trận họ được Chị Cái xếp  làm cửa trên (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này). Vậy nên trận này đội khách Hàn Quốc đáng để tin cậy hơn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 trận vừa qua của Thái Lan (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn trận gần nhất trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Thái Lan đều làm cửa dưới như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/7 trận gần đây của Hàn Quốc (Hàn Quốc đều làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Thái Lan: Thamsatchanan - Bunmathan, Namwiset, Tristan Đỗ, Chutong - Yooyen, Tossakai, Kesarat, Songkrasin, Anan - Dangda.
Hàn Quốc: Jin-Hyeon - Jin Su, Kee Hee, Chang Soo - Tae Hee, Kook Young, Ja Cheol, Sung Yeung, Chung Yong, Hyun Soo - Jeong Hyeop.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2