TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sao Paulo và Under
 
Lý do: Hai đấu thủ ở trận này chính là 2/3 đội tranh đua cho 2 tấm vé đi tiếp vào vòng loại trực tiếp của giải đấu này. Tuy nhiên chỉ 1 trong 2 đội ở trận này có thể đi tiếp bởi tấm vé còn lại đã chắc chắn thuộc về River Plate (8 điểm) khi ở lượt này River Plate chỉ phải tiếp đón đối thủ yếu nhất bảng và đã bị loại là Trujillanos (4 điểm) trên sân nhà. 
 
Thêm nữa, The Strongest do đang kém Sao Paulo đúng 1 điểm (7 so với 8) cho nên đội chủ nhà buộc phải giành chiến thắng ở trận này mới có thể góp mặt ở vòng sau trong khi Sao Paulo chỉ cần hòa. Vậy nên bất lợi tâm lý ở trận này thuộc về The Strongest.
 
Cùng với đó, The Strongest cũng không phải là sự lựa chọn an tâm của giới đầu cơ châu Á từ đầu giải đấu khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 lượt trận gần đây nhất tại bảng đấu này (2 trận The Strongest có lợi thế sân nhà).
 
Trái lại, ở 4 lượt trận tại bảng đấu này vừa qua thì Sao Paulo lại bất bại về chuyên môn (thắng 2, hòa 2) và họ cũng thắng theo châu Á tới 3/4 lượt trận này (1 trận có cùng tỷ lệ Sao Paulo được chấp 0:3/4 trên sân khách như trận này). Vậy nên trận này đội khách Sao Paulo đáng tin tưởng hơn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua của The Strongest tại giải đấu này lẫn 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của Sao Paulo cũng tại Cúp Châu Lục này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây là 1 trận cầu quan trọng quyết định trực tiếp đến tấm vé đi tiếp nên sẽ không đội nào dám mạo hiểm chơi tấn công từ đầu, vậy nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến. Nên lựa chọn cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 1-1