TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Thụy Sỹ U17 vs Đan Mạch U17
>> Video trận đấu Thụy Sỹ U17 vs Đan Mạch U17
>> Phong độ đối đầu Thụy Sỹ U17 vs Đan Mạch U17

Pick: Đan Mạch U17 và Under        

Lý do: Mặc dù đang duy trì chuỗi 3 trận liền bất bại tuy nhiên khó thể coi là thành tích đáng khen của U17 Thụy Sỹ khi trận hòa 2-2 vừa qua với CH Séc đã nâng mạch trận không thắng lên con số 4 (3 hòa, 1 thua) đồng thời khiến giới đầu tư chọn họ thua kèo châu Á 2 lần. Chỉ tồn tại điểm tựa hiếm hoi dành cho người chơi nào thực sự đủ can đảm để tiếp tục đặt niềm tin vào U17 Thụy Sỹ trận này chính là việc đội bóng vẫn giữ thành tích bất bại 3 trận sân nhà gần nhất.

Song nếu nhìn sang phía đối diện thì mọi thống kê mà U17 Đan Mạch sở hữu lại quá ấn tượng và nó làm cho nhiều nhà đầu tư bị thuyết phục hoàn toàn. Không chỉ có màn thể hiện xuất sắc ngay trận mở màn với thắng lợi 4-0 trước U17 Scotland mà đã 9 trận liên tiếp U17 Đan Mạch chưa biết thua là gì. Phải thi đấu trên đất khách không phải là vấn đề quá lớn của đội đầu bảng khi họ giành 3 chiến thắng và 1 trận hòa ở 4 trận sân khách gần nhất. Không ngạc nhiên nếu “Những chú lính chì” lại tiếp tục khẳng định sức mạnh bằng một chiến thắng nữa trước U17 Thụy Sỹ.

Kết quả 2 lần chạm trán gần nhất giữa U17 Thụy Sỹ và U17 Đan Mạch đều nổ Tài ứng với TLTX 2 1/2 vậy mà Nhà Cái lại bất ngờ hạ thấp mức TL xuống còn 2 1/4, phải chăng đây là cạm bẫy hòng dẫn dụ người chơi đâm Tài. Nếu tỉnh táo chúng ta thấy rằng trong 8 trận sân nhà gần nhất của U17 Thụy Sỹ chỉ duy nhất 1 lần xuất hiện nhiều hơn 2 bàn, 2 chuyến làm khách gần đây của U17 Đan Mạch cũng về Xỉu ứng với mốc TL tương tự trận này do vậy chọn Xỉu mới là nước đi hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 0-2