TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Thụy Sỹ vs Bosnia & Herzegovina
>> Video trận đấu Thụy Sỹ vs Bosnia & Herzegovina
>> Phong độ đối đầu Thụy Sỹ vs Bosnia & Herzegovina

Pick: Thụy Sỹ và Over             

Lý do: Vừa đón nhận trận thua 0-1 trước CH Ailen ở loạt trận giao hữu cách đây ít ngày chắc chắn NHM đang chờ đợi rất nhiều vào màn thể hiện của ĐT Thụy Sỹ khi trở về sân nhà tiếp đón Bosnia & Herzegovina. Giới đầu tư có lẽ cảm thấy nghi ngại vào khả năng thắng kèo của đội chủ nhà nhưng nếu họ biết rằng Thụy Sỹ đang giữ mạch 6 trận liền bất bại (5 thắng, 1 hòa) khi thi đấu tại lãnh địa của mình và chỉ 1 lần làm người chơi thua lỗ thì suy nghĩ đó sẽ phải thay đổi.

Dù vậy thì đội chủ nhà cũng cần phải đề cao cảnh giác bởi Bosnia & Herzegovina dù không mạnh nhưng chẳng hề dễ bị bắt nat. Chiến thắng 3-0 mới đây của họ trước Luxembourg là trận thắng thứ 4 trong 6 trận gần nhất song nếu để so sánh tương quan lực lượng thì rõ ràng đội khách khó so bì với một đội hình đồng đều và nhiều cá nhân nổi trội chinh chiến tại các giải đấu lớn ở châu Âu mà Thụy Sỹ sở hữu. Cửa trên vẫn là lựa chọn hợp lý hơn.

Thống kê chỉ ra rằng 3/4 trận sân nhà gần đây của ĐT Thụy Sỹ đều có nhiều hơn 2 bàn/trận, 3 cũng là số trận nổ Tài ứng với TLTX 2 1/2 của Bosnia & Herzegovina tính trong 5 trận sân khách trở lại đây. Hai đội chưa từng đụng độ do đó khó nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của nhau, trận giao hữu này là cơ hội tốt để họ thể hiện những thứ tốt nhất cho đối thủ, từ các lý do trên có thể nhận định đầu tư Tài trận này rất ổn.

DỰ ĐOÁN: 2-1