TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tiburones Veracruz và Under
 
Lý do: Giải đấu đang trôi về những vòng cuối cùng (3 vòng nữa là kết thúc lượt vòng loại), trong khi Tiburones Veracruz chỉ với 10 điểm trong tay đã hết động lực thi đấu ở cả 3 trận còn lại thì Cruz Azul (19 điểm) chỉ kém nhóm đi tiếp vào vòng loại trực tiếp có đúng 1 điểm. Vì vậy nên trận này đội khách Cruz Azul có động lực để giành chiến thắng hơn.
 
Cùng với đó, về khía cạnh đối đầu thì Cruz Azul cũng lấn át hoàn toàn đối thủ. Cụ thể là Cruz Azul đã thắng tới 8/12 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (thua 1, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Cruz Azul chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Cruz Azul.
 
Mặt khác, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Cruz Azul cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là trong khi Tiburones Veracruz đều đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tiburones Veracruz được chấp) thì Cruz Azul lại để thua theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Cruz Azul phải chấp). Thêm nữa, cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Tiburones Veracruz cũng đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/4). Do đó, lại có thêm quá nhiều lý do để không nên tin vào đội khách Cruz Azul ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (Cruz Azul đều làm cửa trên và có 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận vừa qua của Tiburones Veracruz có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tiburones Veracruz làm cửa dưới) lẫn 4/5 trận đã qua gần đây của Cruz Azul trong khuôn khổ giải VĐQG (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1