TLCA: 0: 0 - TX: 2

>> Xem trực tiếp Tigre vs Atletico Tucuman
>> Video trận đấu Tigre vs Atletico Tucuman
>> Phong độ đối đầu Tigre vs Atletico Tucuman

Pick: Atletico Tucuman và Under

Lý do: Không phải vô cớ mà dù Tigre được thi đấu trên sân nhà mà Nhà cái chỉ ra tỉ lệ chấp đồng banh ở trận đấu này. Bởi lẽ đã 7 trận liền đội bóng này chưa biết tới mùi vị chiến thắng (4 thua, 3 hòa). Những kết quả thất vọng này khiến cho Tigre hiện đứng áp chót trên BXH giải VĐQG Argentina.

Ngược lại, đối thủ sắp tới của họ Atletico Tucuman thì lại đang bay cao với những kết quả ấn tượng thời gian gần đây. Trải qua 5 vòng đấu, Atletico Tucuman giành tới 4 chiến thắng và thua đúng 1 trận, trong những nạn nhân của họ có cả đội bóng máu mặt Boca Juniors. Điều này cho thấy dù phải tới làm khách nhưng chắc chắn mục tiêu của Atletico Tucuman vân sẽ là giành trọn 3 điểm khi mà đội chủ nhà đang gặp nhiều vấn đề. Chọn cửa trên.

Hai lần gặp nhau giữa Tigre và Atletico Tucuman, mỗi đội chia nhau 1 thắng lợi và đó đều là những trận đấu cực kỳ sôi động với lối đá tấn công cởi mở của cả hai. Tổng cộng đã có 10 bàn thắng được ghi sau 2 trận đó, tính trung bình 5 bàn/trận, con số đáng để người chơi tin tưởng và quyết định đầu tư vào cửa Tài.

DỰ ĐOÁN: 1-2