TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Newells Old Boys và Under
 
Lý do: Cả hai đấu thủ ở trận này đều không có đượ thành tích tốt từ đầu mùa giải năm nay, sau 7 vòng đấu vị trí thứ 25 của Tigre và bên phía Newells Old Boys là 26 trên bảng xếp hạng đã chứng tỏ cho điều này. Nhưng về mặt đối đầu thì Tigre lại kém hơn đối thủ, cụ thể là ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất Tigre đều không thắng về mặt chuyến môn (thua 2, hòa 1), theo đó cả 3 lần Tigre đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận mặc dù 2/3 trận này Tigre có lợi thế sân nhà (1 trận Tigre phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).
 
Thêm vào đó, với tỷ lệ 0:1/2 thì Tigre cũng cho thấy mình kém may mắn hơn Newells Old Boys. Minh chứng là trong khi Tigre đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tigre phải chấp) thì Newells Old Boys lại giành chiến thắng theo châu Á tới 2/3 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Newells Old Boys được chấp). Do đó, trận này đội khách Newells Old Boys đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 lần Tigre tiếp đón Newells Old Boys gần đây nhất trên sân nhà đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/7 trận vừa qua của Tigre (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 7/8 trận xa nhà gần đây của Newells Old Boys có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Newells Old Boys làm cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Tigre: Garcia - Godoy, Pittinari, Erramuspe, Marin - Castro, Piriz, Cirigliano, Rincon - Luna, Janson.
Newells Old Boys: D'Angelo - Insua, Dominguez, Paz, Escobar - Advincula, Mateo, Mugni - Rodriguez, Boye, Scocco.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1