TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Club America và Under
 
Lý do: Cả hai đội bóng đồng hương gặp nhau ở trận chung kết này đều có thành tích ổn định trong thời gian gần đây. Nhưng với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Club America lại cho thấy họ may mắn hơn hẳn Tigres UANL. Cụ thể là trong khi Tigres UANL đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tigres UANL phải chấp) thì Club America lại giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 trận xa nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Club America được chấp).
 
Thêm vào đó, ở cả khía cạnh đối đầu Tigres UANL cũng kém may mắn hơn Club America, cụ thể là Tigres UANL đã để thua theo châu Á ở 2/3 lần tiếp đón Club America trên sân nhà đã qua gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Do đó, trận này đội chủ nhà Tigres UANL không đáng tin cậy.
 
Cùng với đó, ngoài việc đây là 1 trận chung kết lượt đi quan trọng thì theo thống kê cả 3 lần Tigres UANL tiếp đón Club America gần đây nhất trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tigres UANL làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận gần đây nhất của Tigres UANL có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tigres UANL phải chấp) lẫn 3 chuyến làm khách vừa qua của Club America (1 trận cùng tỷ lệ Club America  được chấp 0:1/4) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1