TLCA: 0 : 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Tijuana vs Club Leon
>> Video trận đấu Tijuana vs Club Leon
>> Phong độ đối đầu Tijuana vs Club Leon

Pick: Club Leon và Over

Lý do: Tijuana đang đứng ở vị trí thứ 8 với 11 điểm (2 thắng, 5 hòa và 1 thua), thành tích tạm ổn tuy nhiên nếu nỗ lực hơn có lẽ giờ họ đã có thể góp mặt trong tốp 3 đội dẫn đầu. Sân nhà đang là điểm tựa giúp Tijuana kiếm được rất nhiều điểm số quý giá, bằng chứng cụ thể là họ chưa thua 5 trận sân nhà gần đây.

Đối thủ của họ là Club Leon, đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 3 (5 thắng, 3 thua), thử thách thực sự cho Tijuana bởi “Những chú sư tử” luôn thi đấu với tâm lý quyết chiến. Cộng thêm 2 lần chạm trán gần nhất phần thắng đều thuộc về Club Leon nên càng có lý do để đội khách nhập cuộc với tâm thế cửa trên. Nhiều khả năng mạch bất bại trên sân nhà của Tijuana sẽ bị chặn đứng.

Cả 5 lần gần nhất hai đội đọ sức đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận, việc đã hiểu quá rõ điểm mạnh, điểm yếu của nhau cũng không thể ngăn cản hai đội thi nhau chọc thủng mành lưới đối phương. NHM có quyền hy vọng vào một trận cầu hấp dẫn, nhiều bàn thắng, ứng với tỉ lệ TX 2 1/2, đầu tư vào cửa Tài là hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 1-2