TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Tijuana vs Deportivo Toluca
>> Video trận đấu Tijuana vs Deportivo Toluca Fe
>> Phong độ đối đầu Tijuana vs Deportivo Toluca Fe

Pick: Deportivo Toluca và Over

Lý do: Phong độ thất thường của Tijuana chính là lý do khiến họ dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Nhà Cái chỉ dám đưa ra bóng hòa được thua ở trận đấu này. Việc Tijuana chưa thua trong 6 trận sân nhà gần nhất không thể coi là lý do đủ thuyết phục để người chơi đầu tư vào họ bởi trong số 6 trận đó thì chỉ 1 lần giới đầu tư thu lời từ quyết định đặt niềm tin vào đội bóng này. Ngoài ra thì tỉ lệ 0 : 0 cũng không mang tới may mắn cho Tijuna, trận gặp Atlas tại cúp QG cũng với bóng này, Tijuana đã hứng chịu thất bại cay đắng 2-3.

Toluca dù đang xếp dưới Tijuana trên BXH nhưng họ lại được coi như “khắc tinh” của đối thủ, bằng chứng cụ thể chính là việc họ chưa thua đối thủ trong 7 lần chạm trán gần nhất (thắng 5, hòa 2). Phong độ của đội khách ở vào thời điểm này cũng là cực kỳ đáng nể với 2 chiến thắng liên tiếp và thắng kèo châu Á 3/4 trận gần nhất. Đầu tư vào Toluca trận này rõ ràng an toàn hơn nhiều là mạo hiểm với cửa trên.

Ba lần đọ sức gần nhất giữa 2 đội đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên, bên cạnh đó thì rất nhiều trận gần đây của cả Tijuana lẫn Toluca đều nổ Tài ứng với tỉ lệ TX 2 1/2. Toluca đang có đà hưng phấn lên cao và rất quyết tâm cướp 3 điểm mang về trong khi Tijuana thì không muốn tiếp tục nối dài thành tích đối đầu kém cỏi trước đối thủ do vậy nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra với thế trận mở, đôi công ăn miếng trả miếng. Đây chính là kèo ngon để chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 1-2