TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Viitorul Constanta và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được thành tích thi đấu tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Tirgu Mures không thắng cả 4 trận vừa qua (thua 2, hòa 2) thì Viitorul Constanta cũng không thắng ở cả 4 trận gần nhất (thua 3, hòa 1).
 
Nhưng về mặt châu Á, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Tirgu Mures lại tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Viitorul Constanta. Minh chứng là trong khi Tirgu Mures đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tirgu Mures phải chấp) thì Viitorul Constanta lại giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Viitorul Constanta làm cửa dưới). Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tirgu Mures phải chấp như trận này) thì Tirgu Mures đều để thua theo châu Á. Do đó, trận này đội khách Viitorul Constanta đáng tin cậy hơn.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 9 trận sân nhà đã qua gần đây của Tirgu Mures (3 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Viitorul Constanta (đều có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1