TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tokyo và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Tokyo đang chơi rất tốt trong thời gian gần đây với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua tại giải VĐQG (1 trận sân nhà) lẫn 2 trận sân nhà đã qua trước đó tại Cúp C1 Châu Á thì Jiangsu Suning lại chưa được hưởng niềm vui thắng lợi ở cả 3 chuyến hành quân xa nhà gần đây (1 trận tại Cúp Châu Lục).
 
Về mặt châu Á, Tokyo cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 5 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (thắng tới 4, hòa 1). Trái lại, Jiangsu Suning lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã để thua theo châu Á ở cả trận vừa qua lẫn 2 trận xa nhà gần đây nhất (1 trận tại Cúp Châu Lục). Do đó, trận này đội chủ nhà Tokyo đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận gần đây của Tokyo tại cúp châu lục (2 trận sân nhà) lẫn cả 3 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận vừa qua của Jiangsu Suning cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1