TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Gremio và Under
 
Lý do: Toluca không có được sự chuẩn bị tốt về tinh thần cho trận này do chuỗi thành tích nghèo nàn của họ trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 5 lần xuất quân vừa qua Toluca vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 1, hòa 4). Thêm vào đó, Toluca cũng tỏ ra không may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên tại tổ ấm của mình. Minh chứng là cả 2 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG họ phải chấp lẫn 3/4 trận sân nhà đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Toluca phải chấp) thì họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.
 
Bên kia chiến tuyến, ngoài việc đến từ 1 nền bóng đá mạnh hơn đối thủ thì Gremio cũng đang có thành tích tốt gần đây với mạch bất bại tới 8/9 trận vừa qua (thắng tới 6, hòa 2). Hơn nữa, Gremio cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho NHM châu Á với 6/8 trận xa nhà vừa qua giành chiến thắng theo châu Á. Do đó, trận này Gremio đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà vừa qua của Toluca lẫn 8 chuyến làm khách gần đây của Gremio đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Gremio (Gremio làm cửa dưới) cũng đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Toluca: Talavera - Galindo, Rodriguez, Silva, Rojas - Da Silva, Martinez, Esquivel, Velasco - Uribe, Triverio.s
Gremio: Grohe - Oliveira, Bressan, Geromel, Galhardo - Walace, Ramiro - Everton, Giuliano, Rocha - Luan.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1