TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Toluca và Under
 
Lý do: Toluca (10 điểm) đã chính thức giành vé đi tiếp vào vòng loại trực tiếp do họ đã hơn 2/3 đội còn lại trong bảng đấu tới 7 điểm mà vòng bảng chỉ còn lại 2 lượt trận nữa (tính cả trận này). Trong khi đó, San Lorenzo (3 điểm) buộc phải giành thắng lợi ở trận này mới hy vọng có được tấm vé còn lại bởi họ đang kém đội xếp thứ 2 trong bảng là Gremio (5 điểm) tới 2 điểm. Vậy nên trận này San Lorenzo có động lực giành chiến thắng hơn rất nhiều so với đội chủ nhà Toluca.
 
Cùng với đó, trong khi Toluca chỉ mới giành chiến thắng 1/4 trận vừa qua của họ thì San Lorenzo lại bất bại tới 4/5 chuyến làm khách gần đây của mình. Hơn nữa, lần đụng độ ở lượt đi tại bảng đấu 2 đội cũng bất phân thắng bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này đội không cần thắng và lại ở 1 nền bóng đá kém phát triển hơn là Toluca lại phải chấp tới tỷ lệ 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách San Lorenzo, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Toluca mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lượt trận đã qua tại bảng đấu của San Lorenzo (2 trận sân khách) lẫn trận xa nhà đã qua trước đó của họ cũng tại Cúp Châu Lục này có cùng tỷ lệ 0:1/2 (San Lorenzo được chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội lẫn 8/10 trận sân nhà vừa qua của Toluca (1 trận tại bảng đấu) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0