TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Akhisar và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa tin cậy cho Trabzonspor trong thời gian gần đây, minh chứng là cả 6 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tới tổ ấm của mình vừa qua Trabzonspor đều giành chiến thắng. Trái lại, Akhisar lại đang thi đấu kém thuyết phục khi phải xa nhà với 5/7 trận không thắng gần đây (thua 4, hòa 1). Đáng chú ý là 2 trận thắng của họ chỉ là những đối thủ ở hạng dưới còn 5 trận không thắng đều là khi Akhisar phải đụng độ với những CLB cùng đẳng cấp ở hạng nhất.
 
Thêm vào đó, lần chạm trán gần đây nhất ở sân chơi cúp thì Trabzonspor cũng đánh bại đối thủ với 2 bàn cách biệt ngay trên sân khách. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ trận này Trabzonspor phải chấp có 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa chủ nhà Trabzonspor. Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Akhisar mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận vừa qua của Trabzonspor  (thuộc sân chơi cúp) lẫn 2 trận gần đây của Akhisar (thuộc đấu trường cúp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán giữa hai bên trong quá khứ cũng tại Cúp quốc gia cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Trabzonspor: Kivrak - Constant, Douglas, Demir, Cavanda - Mbia, Yokuslu - Erdogan, Ekici, Marin - Cardozo.
Akhisar: Lukac - Keles, Konuk, Osmanpasa, Cebe - Custodio, Yuce - Kabze, Lua, N'Guemo - Rodallega.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1