TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Kayserispor và Under
 
Lý do: Sân nhà hiện đang là chỗ dựa tin cậy cho Trabzonspor trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã giành chiến thắng tới 6/7 trận vừa qua khi tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tới tổ ấm của mình. Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất với Kayserispor thì Trabzonspor cũng đều giành chiến thắng (2 trận sân khách).
 
Bên kia chiến tuyến, Kayserispor lại để thua cả 2 trận vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG (1 trận sân khách). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Trabzonspor trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Trabzonspor.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Trabzonspor cũng tỏ ra không may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Trabzonspor làm cửa trên) khi họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này đội khách Kayserispor đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Kayserispor (Kayserispor là cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên đặt niềm tin vào cửa Under. 
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Trabzonspor: Kivrak - Cavanda, Bosingwa, Nizam, Dursun - Atik, Yokuslu - Erdogan, Marin, Yilmaz - Demir.
Kayserispor: Ahamada - Bayram, Akbas, Mabiala, Yavru - Mijailovic, Sow - Biseswar, Lopes, Turuc - Yakubu.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1