TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Pakhtakor Tashkent và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Tractor Sazi cũng đang có được thành tích rất ấn tượng tại tổ ấm của họ gần đây với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua (1 trận tại Cúp C1 Châu Á). Trong khi đó, Pakhtakor Tashkent lại luôn dễ dàng bị át vía khi họ phải hành quân xa nhà, 3 thất bại sau 4 lần rời khỏi tổ ấm của họ gần đây đã chứng tỏ cho điều đó (hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Tractor Sazi trên sân nhà chỉ phải chấp 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Tractor Sazi.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây trên sân nhà Tractor Sazi lại cho thấy họ luôn kém may mắn với cùng tỷ lệ 0:3/4 (Tractor Sazi phải chấp). Minh chứng là Tractor Sazi đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận tới 4/5 lần ra quân tại tổ ấm của mình vừa qua có cùng tỷ lệ này.Vậy nên lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Tractor Sazi ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Tractor Sazi (2 trận có cùng tỷ lệ Tractor Sazi phải chấp 0:3/4 như trận này, trong đó có 1 trận tại Cúp C1 Châu Á) lẫn cả 2 trận sân nhà đã qua trước đó cũng tại Cúp C1 Châu Á của họ đều có tí nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 trận gần đây của Pakhtakor Tashkent (2 trận cũng tại sân chơi cấp độ châu lục này) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2