TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Rosenborg và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Tromso trong thời gian gần đây, cụ thể là Tromso vẫn chưa bị đánh bại ở cả 8 lần gần đây nhất họ tiếp đón các đối thủ tại tổ ấm của mình (thắng 3, hòa 5). Trái lại, Rosenborg lại đang chơi kém thuyết phục trên sân khách khi họ đã không thắng tới 8/12 chuyến làm khách gần đây (thua 4, hòa 4).
 
Thêm vào đó, trong cả 5 lần Rosenborg viếng thăm sân của Tromso gần đây nhất thì họ cũng chưa 1 lần giành chiến thắng (thua 2, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rosenborg làm khách phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì quá khó cho đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà Tromso.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:3/4 thì Tromso lại tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Rosenborg. Cụ thể là Rosenborg đã mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở 4/5 lần đụng độ gần đây nhất với Tromso có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Rosenborg phải chấp như trận này). Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Rosenborg mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Rosenborg hành quân tới sân của Tromso gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này). Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Tromso có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Tromso được chấp) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây của Rosenborg có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Rosenborg phải chấp đều có kết quả tương tự). Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2