TL: 1/2: 0 – TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Trujillanos vs River Plate
>> Video trận đấu Trujillanos vs River Plate
>> Phong độ đối đầu Trujillanos vs River Plate

Pick: River Plate và Under

Lý do: Bước vào trận đấu trên sân nhà của mình với tư thế cửa dưới, Trujillanos rõ ràng chẳng có gì phải xấu hổ bởi đối thủ của họ là thế lực lớn tại Nam Mỹ, River Plate. Mục tiêu của đội bóng tí hon chắc chắn chỉ là cố gắng hết sức không để thua quá đậm và cầu nguyện điều thần kỳ nào đó sẽ giúp họ giữ lại 1 điểm quý giá.

Ba trận liền không thắng trong đó có 2 thất bại, đây không phải là những gì các CĐV chờ đợi ở đội bóng danh tiếng xứ Tango. Hàng công đội bóng chơi không đến nỗi tồi nhưng hàng phòng ngự lại khiến River Plate khốn khổ khi thường xuyên mắc sai lầm, để thủng lưới trước các đối thủ không quá mạnh. Đây là điều họ cần giải quyết sớm nếu không muốn tiếp tục để thua đáng tiếc, Trujillanos chính là “con mồi” thích hợp để River Plate hạ gục qua đó tìm lại cảm giác chiến thắng, sự tự tin. Chọn cửa trên là quyết định chính xác.

Nếu ở vào thời điểm River Plate đang đạt phong độ tốt đương nhiên không cần suy nghĩ, chúng ta có thể thoải mái để dự đoán đây sẽ là một thắng lợi cách biệt lớn cho họ nhưng lúc này xem chừng khá mạo hiểm để chọn Tài. Dù tỉ lệ TX Nhà cái đưa ra khá mềm song người chơi nên tỉnh táo và đầu tư vào Xỉu thì hợp lý hơn.

DỰ ĐOÁN: 0-2