TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Trung Quốc U23 và Under
 
Lý do: Trung Quốc U23 hiện đang có phong độ thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Tính cả trận thua đáng tiếc trước chủ nhà Qatar U23 ở vòng trước thì Trung Quốc U23 đã có tới 8 lần không thắng sau 9 lần xuất quân vừa qua, đáng chú ý trong đó Trung Quốc U23 đã để thua tới 7 trận (4 trận sân trung lập) và chỉ hòa được 1 trận.
 
Bên kia chiến tuyến, Syria U23 lại có thành tích rất ấn tượng với mạch bất bại lên tới 12/14 trận gần đây (2 trận thua của họ đều trước đối thủ rất mạnh là Iran U23), trong đó có 8 trận Syria U23 phải thi đấu trên sân trung lập. Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này là 0:0, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội bóng có thành tích tốt hơn Syria U23. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội trẻ Trung Quốc U23 mới là thượng sách.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì 2/3 trận vừa qua của Trung Quốc U23 lẫn cả 4 trận gần đây của Syria U23 đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là một trận cầu quan trọng khi đội nào thua sẽ gần như hết hy vọng đi tiếp. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0