TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Tucuman và Under

Lý do: Tucuman đang có một mùa giải hết sức ấn tượng, họ đang áp sát vị trí trên bảng tổng sắp được tham dự vòng loại của Copa Libertadores mùa bóng sang năm (chỉ kém đúng 1 điểm) cho nên trận này Tucuman rất khát khao giành chiến thắng.

Hơn nữa, Tucuman đang sở hữu 1 chuỗi thành tích chói sáng trên sân nhà mà bất kì ông lớn nào tại làng túc cầu Argentina cũng thèm muốn với chuỗi 20 trận bất bại gần đây (thắng tới 17, hòa 3). Đáng chú ý là ở chỗ Tucuman cũng giành chiến thắng theo châu Á ở cả 17 trận này (85%), trong đó có tới 14 trận Tucuman được Nhà Cái xếp làm cửa trên (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này).

Bên kia chiến tuyến, San Martin San Juan lại cho thấy rằng họ kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (San Martin San Juan làm cửa dưới) khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 4/6 chuyến làm khách gần  đây của mình có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này không có lý do gì để không tin cậy vào đội chủ nhà Tucuman cả.

Thông tin đội hình dự kiến:
Tucuman: Lucchetti - Caceres, Sbuttoni, Bianchi, Placido - L. Gonzalez, Acosta, Leyes - Rodriguez - Zampedri, Menendez.
San Martin San Juan: Ardente - Casierra, Capelli, Escudero, Aguilar - Lugo, Fissore, D. Gonzalez, Luna - Dening - Villarruel.

DỰ ĐOÁN: 2-0