TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Iraq U23 và Over
 
Lý do: Iraq U23 chỉ giành vé vào tứ kết với tư cách đội nhì bảng nhưng bảng đấu của họ lại có 2 đội trẻ nằm trong nhóm mạnh nhất Châu Á hiện này là Hàn Quốc U23 và Uzbekistan U23. Thêm nữa, Iraq U23 đã cho thấy họ là 1 đội bóng có tinh thần chiến đấu rất tốt, chiến thắng đầy kịch tính 3-2 trước Uzbekistan U23 và trận hòa xứng đáng trước Hàn Quốc U23 đều ở trong những phút cuối cùng của 2 trận đấu đã cho thấy điều đó ở Iraq U23. Cùng với đó, Iraq U23 cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới mộ điệu châu Á với mạch 6 trận liên tiếp toàn thắng theo châu Á gần đây.
 
Bên kia chiến tuyến, UAE U23 lại tiến vào tứ kết với tư cách đội đầu bảng nhưng họ lại nằm trong bảng được đánh giá là yếu nhất của giải đấu. Hơn nữa, 2 trận thắng của UAE U23 cũng không thuyết phục bởi đối thủ chiến bại của họ chỉ là 1 Australia U23 thiếu rất nhiều trụ cột và 1 Việt Nam U23 yếu nhất trong 16 đội dự vòng Chung kết này. Cùng với đó, trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ được chấp là 0:1/4 thì UAE U23 cũng đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội trẻ UAE U23.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
UAE U23: Busanda - Ghanim, Musabbeh, Sultan - Ali, Barman, S. Rashid, Ambar, A. Rashid - Al Akberi, Al Hashmi.
Iraq U23: Ibrahimi - Maan, Ali Mhawi, Natiq, Mohammed - Al Qasim, Salman, Aymen Hussein - Amjed Hussein, Fayyadh, Hassoon.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2