TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: CSKA Moscow và Over

Lý do: Mặc dù vẫn đang dẫn đầu tại giải VĐQG Nga những khoảng cách của CSKA Moscow với đội xếp thứ 2 KF Rostov chỉ vỏn vẹn là 2 điểm. Chỉ một cú sẩy chân có thể khiến thầy trò HLV Slutsky để đối thủ san bằng về mặt điểm số. Có lẽ chính vì quyết tâm cao độ của CSKA Moscow mà các nhà cái cũng đã có những động thái đè giá tiền ăn của đội khách, không những vậy tỉ lệ bóng chấp của đội khách cũng đã được nâng lên 1/4 trái (từ -1 lên -1 1/4).

Tuy được lợi về bóng chấp nhưng chắc hẳn những người hâm mộ có ý định đặt cửa cho chủ nhà không mấy vui mừng. Bởi lẽ, đây là tỉ lệ mà Ufa thường không mấy khi đem lại niềm vui cho giới đầu tư. 4 trận gần nhất ra sân với kèo +1 1/4 Ufa thua cả 4. Không những vậy, họ còn không ghi được bàn thắng nào trong cả 4 trận đấu này.

3/4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng ghi nhận phần thắng nghiêng về phía CSKA Moscow. Đáng chú ý, cả 3 trận thắng đó của đội khách đều có cách biệt lớn hơn 2 bàn/trận. Với những lý do đó, có thể tin vào một chiến thắng cách biệt cho đội khách ở trận này.